Liên hệ0905 908 430 -|- 0169 2777 913    Email: contact@tdfoss.vn

Thông báo mời dùng thử hệ thống tổ chức thi trắc nghiệm AZtest

Thứ năm - 21/09/2017 22:19
Thông báo dùng thử hệ thống tổ chức thi trắc nghiệm trực tuyến AZtest
Kính gửi toàn thể thành viên cộng đồng NukeViet, đặc biệt là các bạn đang là giáo viên!

Sau quá trình dài phát triển, đến nay, mynukeviet (cơ quản chủ quản: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VÀ DỊCH VỤ NGUỒN MỞ THUẬN ĐỨC - TDFOSS.,LTD) đã cơ bản hoàn thành hệ thống cung cấp website tổ chức thi trắc nghiệm miễn phí hướng đến đối tượng chính là giáo viên.

Với tính năng chính là tạo website trắc nghiệm độc lập, với tên miền riêng, giáo viên hoàn toàn có thể tự xây dựng cho mình một website trắc nghiệm với đầy đủ các tính năng cơ bản nhưng tạo đề thi, học sinh làm bài, tính điểm, xếp loại, lịch sử thi, in đề thi, phân quyền thi.... với kho giao diện phong phú, đa dạng, dễ dàng tích hợp thêm nhiều module mở rộng làm cho website nổi bật hơn.

Đây là giai đoạn đầu tiên của hệ thống, cũng là giai đoạn triển khai thử nghiệm trong phạm vi hẹp (cộng đồng NukeViet), nên hệ thống chắc chắn chưa đáp ứng được hầu hết yêu cầu của người dùng. Song, với mong muốn hoàn thiện hệ thống hoàn hảo nhất, chung tôi luôn lắng nghe, và tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của cộng đồng.

Do đó, TDFOSS.,LTD trân trọng kính mời những thành viên quan tâm đến hệ thống, đăng ký tài khoản dùng thủ, từ đó có thể đưa ra những nhận xét, góp ý sâu sắc nhất.

Hướng dẫn đăng ký:

1. Truy cập http://aztest.vn/form/dang-ky-dung-thu-AZtest-1.html và điền đầy đủ thông tin
2. TDFOSS.,LTD sẽ tiến hành khởi tạo website (giờ hành chính) theo thông tin đã khai báo, và gửi thông tin tài khoản về email đã khai báo

Hỗ trợ - góp ý:

Diễn đàn hỗ trợ: http://aztest.vn/forum/hoi-dap/
Diễn đàn góp ý: http://aztest.vn/forum/he-xuat-gop-y/

Tài liệu hướng dẫn

Hướng dẫn sử dụng http://aztest.vn/huong-dan/

Xin chân thành cảm ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây