Đăng nhập 1 lần NukeViet với Alfresco, Zimbra, Moodle, Koha

Đăng nhập 1 lần NukeViet với Alfresco, Zimbra, Moodle, Koha

Đội code NukeViet đã hoàn thành việc thử nghiệm & tích hợp chức năng đăng nhập 1 lần (Single Sign On/ Single Sign Out - SSO) tài khoản người dùng NukeViet với các phần mềm nguồn mở khác như Alfresco, Zimbra, Moodle, Koha...

Ông Nguyễn Thế Hùng - Tổng GĐ Công ty NukeViet giới thiệu về NukeViet Development/Release Cycle

Sự kiện "Open Day 2015" tại ĐH Dân lập Hải Phòng

Tiếp nối những chương trình tọa đàm, tập huấn về mã nguồn mở được triển khai trong thời gian gần đây, ngày 24/7/2015, trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã phối hợp với VFOSSA (Vietnam Free and Open Source Software Association) tổ chức sự kiện “OpenDay 2015” cho các giảng viên, sinh viên ngành CNTT và cán bộ Quản trị mạng của trường.

Cơ hội trải nghiệm hosting Digistar cho thành viên diễn đàn NukeViet

Cơ hội trải nghiệm hosting Digistar cho thành viên diễn đàn NukeViet

Trong chương trình hợp tác giữa BQT diễn đàn NukeViet và công ty TNHH Digistar, nhằm giúp thành viên NukeVet có cơ hội trải nghiệm hosting Digistar với chi phí thấp nhất, Digistar gửi đến toàn thể thành viên NukeViet 250 Voucher cho dịch vụ hosting của Digistar.

Ra mắt NukeViet 4.0 Open beta

Ra mắt NukeViet 4.0 Open beta

Cho đến nay, đã có 5 phiên bản NukeViet Openbeta được ra đời với vô số thử nghiệm của người dùng và cải tiến, vá lỗi của đội code.

Giao diện quản trị danh sách sản phẩm

Thông báo phát hành phiên bản thử nghiệm Shops 4.0.14

Sau một thời gian dài phát triển song song cùng NukeViet 4, với sự nỗi lực của đội code, cộng đồng người sử dụng , Module Shops 4 đã cơ bản hoàn thành.

Trung tâm ứng dụng NukeViet
Ghi rõ nguồn khi sao chép thông tin từ website này.

Sử dụng CMS NukeViet, thiết kế bởi TDFOSS.,LTD