Bộ GD&ĐT đưa NukeViet vào Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ CNTT năm học 2015 - 2016

Bộ GD&ĐT đưa NukeViet vào Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ CNTT năm học 2015 - 2016

Ngày 28-09-2015, bộ GD&ĐT đã ban hành văn bản số 4983/BGDĐT-CNTT về việc "Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ CNTT năm học 2015 - 2016". NukeViet được chú trọng đưa vào nội dung hướng dẫn này.

NukeViet tại ngày hội phần mềm tự do nguồn mở (SFD) 2015

NukeViet tại ngày hội phần mềm tự do nguồn mở (SFD) 2015

Ngày hội “Tự do cho Phần mềm” (hay còn gọi là Ngày hội Phần mềm Tự do Nguồn mở - Software Freedom Day/SFD) là sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ Bảy tuần thứ Ba trong tháng 9 hàng năm trên toàn Thế giới.

nukeviet4 openbeta8

Thay đổi kế hoạch phát hành bản RC - NukeViet 4.0 Open beta 9 ra mắt

Sau khi quyết định điều chỉnh kế hoạch ra mắt bản RC nhằm phối hợp với nhóm chuyên gia bảo mật đến từ HP trong việc đánh giá toàn diện cho phiên bản NukeViet mới, đội code đã tiến hành phát hành NukeViet 4.0 Open Beta 9 (4.0.23) lúc 15h ngày 28/08/2015, phiên bản này thực hiện vá nhiều lỗi nhằm tinh chỉnh và hoàn thiện cho bản beta 8

giao diện mặc định nukeviet 4

Kết hợp độc đáo của Responsive và Mobile version trên NukeViet 4

NukeViet 4.0 ra đời đúng thời kỳ web di động lên ngôi, và giải pháp web tương thích mobile của NukeViet - một sự kết hợp độc đáo của Responsive và Mobile version - đã ra đời.

Giao diện chính thức của NukeViet 4.0 được tiết lộ tại bản NukeViet 4.0 open beta 8 (chúng tôi sẽ có bài viết giới thiệu chi tiết hơn về giao diện này)

NukeViet 4.0 Open beta 8 - lộ diện giao diện chính thức của NukeViet 4.0

NukeViet 4 Open beta 8 (v4.0.22) phát hành ngày 06-08-2015 được đội code cam kết là bản beta cuối. Phiên bản này cũng được thử nghiệm bởi nhiều công ty chuyên về bảo mật, cùng sự tham gia hỗ trợ các công ty và chuyên gia trong lĩnh vực SEO, hứa hẹn nhiều hấp dẫn thú vị cho người sử dụng. NukeViet 4.0 Open beta 8 cũng đã lộ diện giao diện chính thức của NukeViet 4.0.

Đăng nhập 1 lần NukeViet với Alfresco, Zimbra, Moodle, Koha

Đăng nhập 1 lần NukeViet với Alfresco, Zimbra, Moodle, Koha

Đội code NukeViet đã hoàn thành việc thử nghiệm & tích hợp chức năng đăng nhập 1 lần (Single Sign On/ Single Sign Out - SSO) tài khoản người dùng NukeViet với các phần mềm nguồn mở khác như Alfresco, Zimbra, Moodle, Koha...

Ông Nguyễn Thế Hùng - Tổng GĐ Công ty NukeViet giới thiệu về NukeViet Development/Release Cycle

Sự kiện "Open Day 2015" tại ĐH Dân lập Hải Phòng

Tiếp nối những chương trình tọa đàm, tập huấn về mã nguồn mở được triển khai trong thời gian gần đây, ngày 24/7/2015, trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã phối hợp với VFOSSA (Vietnam Free and Open Source Software Association) tổ chức sự kiện “OpenDay 2015” cho các giảng viên, sinh viên ngành CNTT và cán bộ Quản trị mạng của trường.

Cơ hội trải nghiệm hosting Digistar cho thành viên diễn đàn NukeViet

Cơ hội trải nghiệm hosting Digistar cho thành viên diễn đàn NukeViet

Trong chương trình hợp tác giữa BQT diễn đàn NukeViet và công ty TNHH Digistar, nhằm giúp thành viên NukeVet có cơ hội trải nghiệm hosting Digistar với chi phí thấp nhất, Digistar gửi đến toàn thể thành viên NukeViet 250 Voucher cho dịch vụ hosting của Digistar.


Các tin khác

Trung tâm ứng dụng NukeViet
Ghi rõ nguồn khi sao chép thông tin từ website này.

Sử dụng CMS NukeViet, thiết kế bởi TDFOSS.,LTD